Thông tin truyện

Em thích tin tức tố của anh

Em thích tin tức tố của anh

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ

 Tình trạng:

66 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Là một Beta lớn lên đẹp trai, bối cảnh gia đình không tồi, Đoạn Gia Diễn sống thuận buồm xuôi gió mười năm mấy, mãi đến khi gặp phải Lộ Tinh Từ.
Từ gia thế, vóc dáng đến bóng rổ, cái gì hắn cũng tốt hơn cậu, học tập thì khỏi phải nói, bỏ xa Đoạn Gia Diễn tám trăm con phố, đám hồ bằng cẩu hữu của cậu cũng không nhịn được mà khen hắn vài câu.
Quan trọng nhất là, cô gái mà Đoạn Gia Diễn để ý từ lâu, nói thẳng mặt cậu rằng mình thích giáo thảo¹ Lộ Tinh Từ rất nhiều năm.¹: từ dùng để chỉ nam sinh đẹp trai nhất trường, có nguồn gốc từ giới học sinh Đài Loan.
Từ đó về sau, Đoạn Gia Diễn nhìn thế nào cũng ngứa mắt Lộ Tinh Từ, đem hắn trở thành tình địch, mãi đến một ngày, cậu nhận được giấy báo cáo sức khỏe.
Cậu là một Omega bị phân hóa muộn, bởi vì phân hóa muộn mà cả người đều khó chịu muốn chết, nếu có Alpha nào lại gần, cậu sẽ cảm thấy đau đến muốn đánh người.
Cậu dị ứng với mọi tin tức tố của các Alpha, ngoại trừ của Lộ Tinh Từ.
Tối ngày tự học hôm đó.
Cả người Đoạn Gia Diễn đều không thoải mái, không thể không phiền mà nhờ Lộ Tinh Từ cắn lên cổ cậu một cái, coi như đánh dấu tạm thời.
Đánh dấu xong, Lộ Tinh Từ vu vơ nói: “Tính cách Alpha bọn tôi tương đối xấu, rất keo kiệt, cậu để tôi đánh dấu như vậy thì có thù lao không ?”
“Vậy cậu…” Đoạn Gia Diễn thăm dò hỏi: “Rộng lượng tí được không?”
“Được thôi. ” đối phương rủ mắt xuống, chỉ chỉ cái cổ trắng nõn của mình: “Cậu cũng cắn tôi một cái, tôi bỏ qua cho cậu.”
Đoạn Gia Diễn: “…”
Học bá đại thiếu nam thần học đường công x học tra con ông cháu cha cà lơ phất phơ thụ.
Truyện nhẹ nhàng, hành văn lưu loát, thông qua cái nhìn của vai chính, thể hiện ra cuộc sống cấp ba đặc sắc phong phú. Vai chính trong quá trình ở chung giải quyết hiểu lầm, dần có tình cảm, là một phần thoải mái hoạt bát vườn trường văn.Note: Tin tức tố hay còn gọi là pheromone – mùi hương đặc trưng của Alpha, Beta (mùi nhạt) hay Omega. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ Wikipedia.

 


Bình luận