Đông bắc tầm bảo chuột

Chương 44: Thiếu*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đợi Màu Xám đem hành trình của mình nói xong, Dạ Tiền và Noãn Đông sớm đã đem văn kiện cơ mật mình cần sắp xếp lại đi ra ngoài rồi, Thư Tầm lông mày nhỏ chau lại, rõ ràng nội dung có được từ Màu Xám này không hề lạc quan, căn cứ theo những gì Màu Xám nói, nơi Giáng Sinh cách Vi Thị rất gần, mà may mắn là hắn cũng không có cách phương hướng quá xa, chỉ là nhiều lần gặp đội thợ săn, khiến cho hắn tốn lượng lớn thời gian giao tiếp, sau cùng tới Vi Thị trước 1 bước, sau đó ánh sáng xanh đột nhiên tràn tới, liền nấp ở nam thành, nếu đoán không lầm, đám thợ săn kia cũng sắp nhanh chóng tới Vi Thị rồi, thậm chí đã tới Vi Thị.

Thợ săn thông thường đều dùng khả năng chiến đấu cao cường, nhưng là 1 người cũng có thể là 1 đoàn đội, nếu là 1 đoàn đội, xác xuất lớn là người chơi cùng 1 chủng tộc cấu thành, có điều vị trí Giáng Sinh là tùy cơ, nếu khéo trùng hợp như vậy, thành viên cùng 1 đoàn đội sẽ ở nơi cách điểm Giáng Sinh không xa, hoặc là có thiên phú chủng tộc đặc biệt, ở khoảng cách nhất định có thể tìm thấy nhau?

Đối với việc Màu Xám đột nhiên xuất hiện, Thư Tầm đương nhiên cũng không hoàn toàn hoài nghi, nhưng trong thời đại vũ trụ này, một người vì căng thẳng mà cà lăm nếu là thợ săn, thì có quá dễ thấy không? Thợ săn sẽ giết người chơi khác để đoạt lấy vật tư và manh mối, đa phần là đuổi theo rồi giết, nếu Màu Xám là thợ săn, hiển nhiên huyết mạch sẽ bị Liệt Dương hoàn toàn toàn niễn áp, cùng 1 chủng tộc, tôn trọng cường giả, đây là quy tắc mà tất cả các sinh mệnh thể công nhận, chỉ là giữa các đại chủng tộc, hình thức biểu hiện của quy tắc này có mạnh có yếu, mà trùng tộc, thú tộc, linh tộc, vừa vặn đều là những chủng tộc tương đối mạnh.

Nhưng có thể nói ngay, nếu Màu Xám có hành động dị thường, Liệt Dương tuyệt đối có thể phát hiện ngay trong lần đầu tiên, hơn nữa chỉ cần không phải là thực lực nghịch thiên, Màu Xám không thể nào chiến thắng. Cộng thêm sự xuất hiện lúc trước của Thanh Mông, cũng đủ để nói rõ, thợ săn sau bọn họ, nếu không đã không bỏ qua Thanh Mông nhân vật vô cùng quan trọng này đợi bọn họ phát hiện, Thư Tầm đột nhiên cảm thấy có chút may mắn, sự biến mất đột nhiên của Thanh Mông cũng tránh cho cô bé khỏi phải lần nữa trông thấy án sát.

Thưu Tầm vuốt tóc tư lự 1 hồi nhìn về phía Màu Xám. “Nếu gặp nhau, ngươi cảm thấy phần thắng của ai sẽ lớn hơn?”

Màu Xám do dự nhìn mấy người, hắn hiển nhiên biết Liệt Dương và Dạ Tiền, phân lượng của 2 người này có chút nặng, tin chắc chỉ cần nhìn người trong phòng truyền trực tiếp liền biết, nhưng cho dù là vậy Màu Xám cũng do dự thật lâu, sau cùng lắc lắc đầu. “Không không…….cách……..xác xác định.”

Liệt Dương nhướn nhướn mày không hề gì, vô cùng tùy ý nói. “Vậy đợi bọn chúng tới, thử là biết liền.”

Thư Tầm sau 1 hồi vuốt tóc nghiêm túc suy nghĩ, cũng gật gật đầu nhỏ, ưỡn ngực nhỏ nói.

“Không sai, thử là biết liền, chúng ta tới Vi Thị trước 1 bước, nắm trong tay ưu thế.” Sau đó vỗ vỗ ngực nhỏ của mình. “Đầu óc là 1 thứ tốt, mà tiểu đội chúng ta vừa vặn hết sức phong phú, ngay cả khi thực lực không đủ, bố cục sẽ bù lại, ta tin vào phán đoán của mình, trong thế giới trò chơi này, thực lực có thể ở trên mấy người chúng ta, ít lại càng ít, nếu thật sự có, sớm giải quyết cũng càng có lợi.”

Thư Tầm không có nói, Màu Xám xem ra rất không tự tin, điều này sẽ dẫn tới Màu Xám theo bản năng sẽ gây bất lợi cho phán đoán của bản thân, mà dưới tình huống này, Màu Xám như cũ tỏ ra không xác định, trên trình độ nhất định đã chứng minh thực lực của bọn họ mạnh hơn đối phương.

Liệt Dương mắt đột nhiên sáng lên, hiển nhiên những lời nói này của Thư Tầm rất hợp với tâm ý của hắn, phần tự tin cùng đại khí mạnh hơn so với sự lùi bước trốn tránh càng hợp với khẩu vị của hắn, để cho hắn chiến đấu đủ mười phần.

“Chỉ sợ không kịp nữa rồi.” Noãn Đông lắc lắc văn kiện trong tay. “Tài liệu số 117 của bộ khí tượng nhà nước, đối với sự giảm nhiệt độ mạnh của mùa đông đưa ra các phỏng đoán, căn cứ vào những gì trước mắt, tất cả phỏng đoán đều chính xác không có lầm, như vậy tiếp theo, Vi Thị sẽ rơi vào đóng băng vĩnh cửu.”

Noãn Đông nói rồi đem văn kiện trong tay mở ra trước mắt mọi người, ngon tay thon dài chỉ vào bản đồ vĩ độ giản lược trên văn kiện, đầu ngón tay lướt qua 1 vĩ độ tuyến. “Rất nhanh, vĩ tuyến phía bắc này, toàn bộ sẽ lâm vào trạng thái đóng băng, hơn nữa, theo thời gian, diện tích đóng băng sẽ lan tràn tới phía nam, ánh sáng xanh chỉ là dự diễn, vĩnh hằng mới là chung kết, lần tới ánh sáng xanh phủ xuống, không bao giờ tiêu tán.”

Thư Tầm nhìn vĩ tuyến tiêu chuẩn trên địa đồ của văn kiện cùng với mốc thời gian phía trên ánh mắt sâu sâu, tên tất cả những địa điểm trên vĩ tuyến này hắn đã từng nhìn qua, chính là tờ giấy trắng phát hiện trong thư viện ở cơ sở lâm trường, trên đó ghi mấy địa điểm cùng thời gian, mặc dù suy đoán có chút sai biệt, nhưng địa điểm và thời gian với văn kiện hình như không khác nhau mấy, cho thấy,

ĐANG TẢI ẢNH, VUI LÒNG ĐỢI XÍU

 


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.