Thông tin truyện

Độc y vương phi

Độc y vương phi

 Tác giả:

 Thể loại:

Xuyên Không

 Tình trạng:

71 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Độc y vương phi là một trong những bộ xuyên không đời đầu. Do vậy, bộ truyện có sự chặt chẽ, logic và độ dài khá dài (độ dài có vẻ là đặc trưng của xuyên không hầu như mình thấy bộ nào cũng dài).
Cách xây dựng nhân vật không quá cao siêu, bất phàm. Họ là những tâm hồn bị tổn thương bởi gia đình, tạo cho mình một lớp tự vệ lạnh lùng mạnh mẽ để bảo vệ bản thân. Nhưng dù vậy, họ vẫn khao khát nhận được sự yêu thương, khao khát có một gia đình bình dị, giản đơn nhưng ấm áp.
Sống lương thiện để người tính kế hay tay vấy máu để bảo vệ bản thân và những người thân yêu là những lựa chọn của mỗi người bị vây trong cuộc chiến hoàng quyền. Nhưng liệu có đủ năng lực để nắm giữ vận mệnh mình hay không? Phượng Lan Dạ – nữ chính thông minh, sâu sắc và quyết đoán biết được mình làm được gì? Có năng lực phục quốc để chỉ điểm giang sơn nhưng điều nàng chọn chỉ là một cuộc sống an nhàn. Nam Cung Diệp – năng lực hơn người, vương vị nếu muốn có thể đến tay nhưng chỉ cần một người nương tựa đến cuối đời.
Dàn nhân vật phụ được tác giả chăm chút và xây dựng hùng hậu, mỗi người là những sắc thái cảm xúc khác nhau tạo nên những đau đớn, thăng trầm, lừa gạt, vui vẻ và đặt hạnh phúc làm cái kết cuối cùng. Có đấu tranh, có kiên định, có quyết đoán và tàn nhẫn với kẻ thù mới có thể có được cuộc sống viên mãn sau những sóng gió vương quyền.
“Tề vương khắc mẫu, khắc thê. Bản thân ta muốn thử xem hắn có thể khắc đến bổn công chúa hay không?”
“Giang sơn đối với ta chỉ như tờ giấy, trước kia không cần, hiện tại chỉ có Phượng Lan Dạ, nếu có người can đảm đả thương nàng dù chỉ một chút, cho dù hủy thiên diệt địa ta cũng sẽ không bỏ qua.”

 


Bình luận