Thông tin truyện

Đản sinh vương phi

Đản sinh vương phi

 Tác giả:

 Thể loại:

Xuyên Không

 Tình trạng:

84 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Truyện Đản sinh vương phi là một truyện khá hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo. Tác giả Đoan Mộc Đồng đã hòa chung vào các tác giả khác để đem đến những tiếng cười đầy mà sắc cho bạn đọc. Bên cạnh những truyện như: Hạ Gục Tể Tướng, Bán Kiếp Tiểu Tiên,… thì đây cùng là một truyện nhận được sự ủng hộ đông đảo của bạn đọc, một truyện xuyên không lý thú.
Nàng là vương phi, nàng là tiểu tinh linh bé nhỏ. Nàng sinh ra với thân phận một tiểu tinh linh luôn ở bên người hắn, ngày từng ngày tình yêu cứ như vậy phát sinh, cứ thế lớn dần. Đọc truyện bạn sẽ thấy được chút vui vẻ có, chút hài hước với 
Ông trời thật là bất công , tuyệt đối không nghĩ tới xuyên qua sẽ trở thành một tiểu tinh linh, hơn nữa còn là tiểu tinh linh còn nằm trong trứng a!”!
“!”
“Đinh!”
Thanh âm thanh thúy vang lên, vỏ trứng từ từ nứt ra… Rốt cục thời khắc cũng điểm, một nỹ nhân như hoa như ngọc, lõa thể, ngồi ở trong lòng một nam nhân to lớn, phía sau hai cánh trong suốt triển khai, cao thấp đong đưa. Cô gái nghiêng đầu, đôi mắt to tròn, hai tay đặt  trên ngực nam nhân, dần dần bên môi gợi lên một chút tươi cười ngọt ngào, bản năng hoán một tiếng: Đa Duy! (ngôn ngữ của tinh linh)
“Vương, nàng nói gì?” “… Bổn vương nghe cũng không hiểu.”
“Nàng giống như xem ngươi là phụ thân.” “…”?
Từ đó về sau, Minh Vương bên người luôn có một cô gái có cánh, tên gọi: Phi Nhi…
Phải chăng câu chuyện này sẽ chỉ có thế, yêu thương, vương phi quả trứng, tất cả những thứ này rồi sẽ đi về đâu ???

 


Danh sách chương

Bình luận