Đại Boss Hắc Đạo Và Vợ Yêu Chủ Tịch Lạnh Lùng

Chương 13Khung cảnh mà cô người hầu đem đồ ăn lên khi bước vào phòng là hình ảnh Lãnh Hàn Quyên đã ăn mặc chỉnh tề ngồi đọc báo kinh tế trên xô pha. Nhưng điều đó không có gì lạ mà điều làm cho cô người hầu kinh sợ là một người đàn ông anh tuấn chỉ mặc trên người áo choàng ngủ đang ngồi kế bên cô, dùng ánh mắt ôn nhu nhìn cô và tay anh thì dịu dàng vuốt tóc cô.
Cô người hầu dễ dàng nhận ra người đàn ông này là Lăng Lãnh Ngạo, vì anh là khách quý của ông chủ mình.
Nhìn vào hai người thì cô người hầu liền đoán được mối quan hệ của họ.
Nhưng vì đã từng được huấn luyện vô cùng nghiêm khắc, nên chỉ hơi kinh ngạc thoáng qua thì cô người hầu đã nhanh chóng khôi phục cảm xúc của mình.
Cô người hầu cung kính mời Lãnh Hàn Quyên dùng bữa sáng.
– Cô chủ, mời người dùng bữa sáng!
Lãnh Hàn Quyên không nói gì chỉ gật đầu một cái. Cô người hầu hiểu ý liền tự giác lui ra.
Đợi cô người hầu lui ra Lăng Lãnh Ngạo liền kéo Lãnh Hàn Quyên vào lòng mình ôm chật, khóe miệng thì nhếch lên tạo thành một nụ cười điên đảo chúng sinh.
Khi mà cô không từ chối động tác của anh trước mắt người ngoài, thì anh biết cô đã hoàn toàn tiếp nhận anh, và không ngại khi cho người khác biết mối quan hệ của hai người.
– Hàn Quyên, cảm ơn em vì đã xuất hiện trong cuộc đời anh!
Lãnh Hàn Quyên không nói gì mà nở nụ cười hạnh phúc dựa hẳn cơ thể mình lên người anh.
Bỗng nhớ ra điều gì đó Lãnh Hàn Quyên nheo mắt lại hỏi Lăng Lãnh Ngạo.
– Có điều em thắc mắc, anh rõ ràng là khách được mời đến tham gia bữa tiệc tối nay. Do vậy nên được sắp xếp ở khu vực dành cho khách, chứ sao lại ở khu vực nội bộ của tổ chức Thần Long?
Nghe cô hỏi vậy Lăng Lãnh Ngạo hôn nhẹ lên tóc cô một cái rồi nói:
– Anh cũng không rõ, là do Brian sắp xếp!

Tuy không rõ nhưng có lẽ anh cần phải cám ơn anh ta rồi!
– Nhưng cũng do Brian sắp xếp như vậy nên bây giờ chúng ta mới được như vậy sao!
Dừng một chút Lăng Lãnh Ngạo nói tiếp.
– Ừm.
Lãnh Hàn Quyên chỉ ừ nhẹ nhưng trong lòng thì đang nghĩ cách cho Brian một bài học vì dám tính kế cô.
Tuy cũng nhờ anh cô tìm được hạnh phúc của mình. Nhưng trong cuộc đời cô ghét nhất là bị tính kế dù cho người kia có ý tốt…
Trong khi đó Brian của chúng ta đang còn ngủ ngon lành trên giường thì bỗng nhiên cảm thấy lạnh sống lưng, anh ta liền nhanh chóng kéo chăn chùm mình lại còn lẩm bẩm:
– Lạ thật, rõ ràng là mùa hè sao lại cảm thấy lạnh nhỉ?
Nhưng cũng không mấy quan tâm mà nhắm mắt lại ngủ tiếp.
….
Bữa tiệc bất đầu vào lúc 20h tối. Lúc này đã 19h55″ khách mời hầu như đã có mặt đầy đủ.
Tuy mải lo chào khách nhận những lời chúc từ khách nhưng ông Victor vẫn để ý xem con gái cưng của ông đã tới chưa.Gần tới giờ mà vẫn chưa thấy Lãnh Hàn Quyên và Lăng Lãnh Ngạo tới thì ông Victor quay qua hỏi Brian đang đứng cạnh ông.
– Hàn Quyên đâu, sao con bé còn chưa tới?
Nhưng Brian chắc thèm để ý thái độ lo lắng của ba mình mà bâng quơ nói.– Ba không cần lo, em gái với tên kia rất đúng giờ, còn 5″ nữa mà!
Đúng như Brian nói thì, đúng 19h59″ thì tại cửa lớn xuất hiện một đôi nam nữ khoác tay nhau trông vô cùng xứng đôi đi vào làm thu hút sự chú ý của mọi người.
Trong đó người đàn ông thì cao lớn anh tuấn, khí thế vương giả không ai sánh bằng. Trên người anh là bộ âu phục đen với áo sơ mi trắng ở trong.
Đi bên cạnh anh là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp dù là khuôn mặt không hề trang điểm. Trên người cô là một bộ váy dạ hội màu đen bó sát người tôn lên dáng người vô cùng hoàn hảo của cô. Khí thế trên người cô cũng không hề thua kém người đàn ông kia.
Nhiều ánh mắt đàn ông nóng bỏng điều tập chung vào cô, nhưng chỉ trong vòng 3 giây là họ phải rùng mình vì ánh mắt lạnh thấu xương của người đàn ông đảo qua mình.
Và đó cũng chính là Lăng Lãnh Ngạo và Lãnh Hàn Quyên!
Nhiều người biết Lăng Lãnh Ngạo khi nhìn thấy hình ảnh này thì vô cùng kinh ngạc… Vì vị Lăng lão đại huyền thoại vô cùng chán ghét phụ nữ mà bây giờ lại có phụ xuất hiện bên cạnh anh.
Họ thật muốn biết người phụ nữ đó có lai lịch gì mà có khí thế bức người không hề thua kém Lăng lão đại cũng như có thể ở bên cạnh anh?
( Vì đây là bữa tiệc của ông Victor nên chỉ mời người trong hắc đạo, mà Lãnh Hàn Quyên là con nuôi của ông Victor nhưng chưa từng xuất hiện trong hắc đạo nên không ai biết cô.)
Trong khi những người khác đang kinh ngạc thì ông Victor lại hơi nhăn mi lại nhìn Lãnh Hàn Quyên và Lăng Lãnh Ngạo. Nhưng chỉ một thoáng rồi lại giản ra.
Đối với Lãnh Hàn Quyên, ông vẫn luôn tin tưởng vào cô, tin tưởng vào sự lựa chọn của cô.
Còn Brian thì dùng ánh mắt không thể tin nổi nhìn hai người.
Trời ạk, không ai khác ngoài anh là người hiểu rõ nhất thời gian hai người này biết nhau.
Tuy anh biết Lăng Lãnh Ngạo có ý với Lãnh Hàn Quyên và cũng muốn tác hợp hai người họ. Vậy nên mới cố tình xếp phòng cho Lăng Lãnh Ngạo phòng kế bên phòng Lãnh Hàn Quyên…
Nhưng mà như vậy cũng quá nhanh đi!


Xem ra sau này muốn theo đuổi cô gái nào thì nên hỏi bí quyết của Lăng Lãnh Ngạo mới được…
Trong lúc Brian đang thất thần suy nghĩ thì Lãnh Hàn Quyên và Lăng Lãnh Ngạo đã đi tới bên cạnh anh ta và ông Victor.
Lăng Lãnh Ngạo nhìn ông Victor rồi gật đầu chào hỏi.
Còn Lãnh Hàn Quyên lườm Brian một cái rồi gật đầu chào ông Victor.
– Ba!

 


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.