Thông tin truyện

Đặc công vườn trường

Đặc công vườn trường

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình

 Tình trạng:

9 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Truyện Đặc công vườn trường nói về Vân Tiên là một cô gái trầm tính, ít nói, không hay thể hiện nhưng lại rất cá tính, hay bao che người của mình, đặc biệt là kẻ nào đụng đến cô và người cô quan tâm thì chắc chắn chỉ có thể nhận cái kết đắng.
Kiếp này, Vân Tiên gặp gỡ và dần có mối quan hệ sâu sắc với Tư Dịch – thủ lĩnh tài ba trẻ tuổi của một tổ chức sát thủ đứng đầu thế giới ngầm. Tư Dịch tuy trẻ tuổi nhưng lại vào đời sớm, sống trong thế giới đầy máu tanh và chết chóc, thế nên anh cũng trưởng thành sớm và có phong thái lãnh đạo, có đủ năng lực để người dưới kính nể, thần phục.
Tình yêu giữa Vân Tiên và Tư Dịch không cuồng nhiệt và mãnh liệt như thứ tình yêu tuổi trẻ nên có mà nó bình dị, mưa dầm thấm lâu. Qua tiếp xúc, hai bên dần thu hút nhau, dần quý mến và cứ thế, tình cảm dần len lỏi vào trái tim đối phương rồi bất giác trở nên sâu đậm lúc nào chẳng hay. Bởi vì đã từng trải, đã từng có được và mất đi nên càng thận trọng và biết trân trọng lẫn nhau. Ở bên anh, cô luôn cảm thấy bình yên và bỗng thấy an tâm hết thảy.
Đồng thời, truyện có xây dựng hệ thống các mối quan hệ xung quanh nhân vật chính khá rộng, đủ mọi sắc màu và thậm chí nhiều lúc còn vượt sức tưởng tượng của người đọc.
Bằng bản lĩnh của mình, Vân Tiên còn gia nhập quân đội, trở thành thành viên cốt cát của bộ đội đặc chủng. Nhờ vậy mà cô có thể dễ dàng tiêu diệt tổ chức hắc đạo – kẻ thù của mình một cách công khai và không kiêng nể gì.
Vân Tiên là đại BOSS của quân đoàn đánh thuê Cổ Sát, dĩ nhiên có thể đứng đầu đoàn đội, chính cô cũng là đặc công đứng đầu, thân thủ không người có thể so. Vậy mà cô lại thất thủ, bởi vì có quá nhiều kẻ thù, quá nhiều kẻ tham lợi, và thèm khát địa vị của cô, bọn họ chỉ vì đoạt một hộp đàn hương, mà tàn nhẫn sát hại em trai cô, thằng bé cô chỉ mới gặp một lần, và nó cũng chỉ mới tám tuổi. Nghĩ đến đó, cô không nhịn được, nước mắt từ lâu chưa từng dùng tới, nay trào ra, đau đớn, phẫn nộ, bi ai, và cô…bất tỉnh,…bên cạnh là hôp đàn hương còn vài giọt nước lưu lại.
Tỉnh lại, cô sống lại trong thân thể của một cô bé cũng tên Vân Tiên – một học sinh lớp chín của trung học trấn Tân Giang, xinh đẹp nhưng yếu đuối, luôn bị bắt nạt. Cô dùng thân thủ phi phàm, trí thông minh tuyệt đỉnh khiến những người xung quanh phải kinh ngạc, gây dựng cơ nghiệp mới, những kẻ có ý đồ xấu với cô nhất định không có kết quả tốt. Vận mệnh trao cho Vân Tiên cơ hội mới, tất nhiên cô muốn nỗ lực hết mình sống một cuộc sống mới hoàn toàn hạnh phúc. Vân Tiên quyết tâm sẽ kiếm thật nhiều tiền, bảo vệ chu toàn cho mẹ và anh trai Vân Dịch, tránh xa người cha bỏ bê gia đình, ham mê cờ bạc, ngoại tình, trả thù cho em trai kiếp trước của mình.Danh sách các truyện hay cho bạn đọc tiếp
Gió ấm không bằng anh thâm tình
Cây kim sợi chỉ
Chàng rể đại gia
Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một
Thay chị lấy chồng
Ông bố bỉm sữa siêu cấp
Đức Phật và nàng (Rất hay!)
Bà chủ cực phẩm của tôi
Ám hương
Long tế
Vợ boss là công chúa
Siêu đại gia trong trường học
Tay ôm con tay ôm vợ
Chàng rể phi thường
Yêu anh từ trang giấy
Chàng rể cực phẩm
Boss nữ hoàn mỹ
Cận vệ của người đẹp
Long vệ siêu đẳng
Long tế chí tôn
Long thần tại đô
Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
Linh vũ thiên hạ
Cô vợ tái sinh
Người thừa kế hào môn
Phàm nhân tu tiên
Bách luyện thành thần
Ma đạo tổ sư
Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
Tình nhân của tổng tài
Vệ sĩ bất đắc dĩ
Thần y ở rể
Cô dâu bị chiếm đoạt
Em là thế giới của anh
Đệ nhất sủng
Vương phi đa tài đa nghệ
Tam thốn nhân gian
Ma đế truyền kỳ
Cưng chiều cô vợ quân nhân
Cuồng thám

 


Bình luận