Cô vợ xấu xí

Chương 79: Thu hoạch ngoài ý muốn (3)Alexia

Cô ấy chiếc áo sơ mi trắng, quần tây đen, tóc buộc gọn ra sau đầu bằng một chiếc dây buộc màu vàng, chỉ nhìn gương mặt ấy và đôi mắt kia thôi cũng biết là một cô gái nước ngoài. Nhìn vẻ bề ngoài, rất giỏi giang.

Lần đầu trông thấy cô ấy, Hạ Tịch Nghiên đã nhận ra ngay.

Quả nhiên là người phụ nữ mạnh mẽ

Khiến người ta có cảm giác rất khác

Lúc này, cộ ấy đi thẳng đến vị trí chủ trì

Bắt đầu tuyên bố kết quả.

Từ hạng ba, rồi đến vị trí á quân đều đã được công bố.

Nhưng mà đến giải thưởng cao nhất, Alexia cầm một tập tài liệu trong tay, cô ấy nhìn xuống phía mở miệng hỏi: “Hạ Tịch Nghiên?”

Nghe thấy tên mình, Hạ Tịch Nghiên ngước mắt đúng lúc ấy, căn cứ theo suy đoán của mình Alexia cũng nhìn về phía cô.

Hạ Tịch Nghiên đứng dậy.

Cô Hạ, cô có thể nói một chút về ý tưởng thiết kế của mình không?” Alexia mở miệng nói

Nghe thấy câu hỏi.này, Hạ Tịch Nghiên hơi giật mình, nhưng vì tôn trọng tác phẩm thiết kế này, Hạ Tịch Nghiền:vẫn quyết định nói về nó một chút

“Tác phẩm thiết kế này, thật ra, tôi muốn tặng cho một người lớn tuổi”. Khi Hạ Tịch Nghiên vừa nói ra câu ấy thì tất cả mọi người đều nhìn về phía cô.

” Linh cảm thiết kế cảu tôi bắt nguồn từ ông ấy, ông ấy là một nguời rất bình thường, làm quản gia cho nhà người khác, còn con ông ấy thì rất ưu tú, đã du học nước ngoài trở về, có thể thấy sự nghiệp thành công ở ngay trước mắt. Nhưng mà, rất không may, một vụ tai nạn xe cộ đã cướp mất người con gái ấy, thứ duy nhất mà anh để lại chính là chiếc vòng cổ mà ông ấy đã đưa cho anh trước khi anh ra nước ngoài.” Hạ Tịch Nghiên nói.

Hiện giờ đầu óc của ông ấy đã không còn minh mẫn nữa, nhưng vẫn luôn cầm chiếc vòng cổ ấy không rời tay. Nó là nỗi nhớ về người con trai của mình. Nếu như con trai ông ấy mà biết nhất định cũng sẽ rất nhớ ông, cho nên tôi đã thiết kế ra chiếc vòng cổ này, và đặt tên nó là ‘Tưởng niệm’.

Khi Hạ Tịch Nghiên đang nói chuyện, từng từ từng chữ đều khiến cho sắc mặt Alexia thay đổi Cô ấy nhìn chằm chằm vào Hạ Tịch Nghiên

Sau khi nói xong, Hạ Tịch Nghiên nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn Alexia: “Đây chính là ý tưởng thiết kế của tôi, tuy rằng chỉ là một câu chuyện xưa rất bình thường, nhưng mà tôi tin, nó có thể khiến người khác cảm động, nhất định mọi người sẽ hiểu được cái cảm giác ấy!”

Sau khi Hạ Tịch Nghiên nói xong; thì Alexia vẫn không nói gì mà chỉ nhìn thẳng vào cô.

Alexia không nói gì, nên người có mặt ở đây cũng không có ai dám nói chuyện

Nói cho cùng, thì cô ấy mới là người đứng ra tổ chức cuộc thi này, hơn nữa, quyền quyết định cũng nằm trong tay cô ấy.

Nhìn thời gian trôi qua từng chút một, nhưng vẫn không ai mở miệng. Hạ Tịch Nghiên vẫn đứng yên tại chỗ, không nóng vội, ánh mắt nhìn Alexia cũng rất bình thản, mặc dù cô ấy là người nước ngoài, nhưng lại nói tiếng nước T rất giỏi.

Cuối cùng, người không chịu nổi nữa là Lăng Tiêu Tường

Cô ta không ngờ rằng, thế mà Alexia lại để cô giải thích trước mặt mọi người.

” Cô Hạ, trong bản thiết kế của cô, chỉ có riêng bản vẽ, không có phần giải thích thêm, dù nói thế nào thì trong cuộc thi này, cô cũng thua rồi.”

Cô Hạ, nếu như tôi bỏ ra ba tỷ muốn mua ý tưởng của cô thì sao?” Lúc này, Alexia bỗng nhiên mở miệng nói.

Lời Alexia nói ra lúc ấy, khiển tất cả mọi người đều sững sờ Ngay cả Hạ Tịch Nghiên cũng sửng sốt.

Cô đã từng nghĩ tới việc mình sẽ thua cuộc, bởi vì không có phần chú thích, nhưng mà cô không ngờ, vậy mà Alexia lại nói ra những lời này.

Lăng Tiêu Tường càng kinh ngạc hơn, Alexia nói như vậy, chằng khác nào tát mạnh một cái vào mặt cô ta cả

Sau đó, Alexia bước từ trên bục xuống, chấm chậm đi về phía Hạ Tịch Nghiên: “Tôi mua tác phẩm của cô!”

 


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.