Cả đời chỉ yêu em

Chương 47: Gây khó dễ!Ai biết được Tố Tâm lại trực tiếp đem bản thảo để ở trên ghế, đứng lên.

Tố Tâm cao 1m72, chân đi giày cao gót, đứng lên cúi đầu nhìn xuống chuyên gia trang điểm, trông rất có uy, chuyên gia trang điểm theo bản năng lui về phía sau một bước.

Tố Tâm nhìn qua chuyên gia trang điểm trước mặt nói: “Thẩm Vi Vi có đúng không, tôi biết chị Lâm ở tổ tin tức có tầm quan trọng như thế nào, không cần cô sáng sớm đã lên giọng nhắc nhở tôi, nếu như là mượn cơ hội nói cho tôi… Chị Lâm rất coi trọng cô, và tôi cũng phải như chị Lâm ngày ngày đưa túi hàng hiệu cùng đồ trang điểm cho cô. Vậy thì tôi xin lỗi… Đây không phải là phong cách làm việc của tôi, chúng ta làm việc đều vì tiền, không ai nợ ai cái gì cả!”

Tố Tâm nhìn thấy chuyên gia trang điểm Thẩm Vi Vi trong tay còn cầm một nhúm tóc của mình, tiện tay lấy điện thoại di động ra chụp một tấm hình.

Thẩm Vi Vi sợ hết hồn, vội vã ném nhúm tóc trong tay đi.

“Tôi đã nói rồi tôi không cố ý! Tất cả mọi người đều là đồng nghiệp của nhau…” Thẩm Vi Vi chột dạ nói.

Thu thập được chứng cứ, Tố Tâm đem điện thoại di động cất vào trong túi, nghiêm mặt hỏi: “Nếu chị Lâm không phải đưa cho cô túi cùng mỹ phẩm, có phải hay không cô cũng sẽ ở bên tai chị ấy lải nhải, sau đó tìm cơ hội chị ấy không cẩn thận kéo mất một đống tóc của chị ấy! Cô xác định là cô làm như vậy rồi thì chị Lâm sẽ đưa cho cô túi sách cùng mỹ phẩm, mà không phải một cái bạt tai!”

Tố Tâm đích thật là mới đến, cũng không muốn ở bộ phận truyền hình ngày thứ nhất đã gây khó dễ cho người khác, cô cố gắng ổn định lại tâm tình của chính mình, nhìn đến tóc của mình vẫn là không nhịn được nói câu đó.

Một câu xin lỗi Thẩm Vi Vi cũng không nói ra được, đã vậy còn căm hận siết chặt lược trong tay.

Những năm này, Thẩm Vi Vi đã bị chị Lâm làm hư rồi.

“Đây là lần đầu tiên, tôi hi vọng cũng là lần cuối cùng, tôi không hy vọng cô đối xử với tôi như chị Lâm, chỉ hy vọng cô làm tốt công việc của mình, chúng ta lấy quan hệ đồng nghiệp ở cùng một chỗ, vạch áo cho người xem lưng cũng không tốt!”

Tố Tâm nói hết lời cần nói, lần nữa ngồi xuống trước bàn hoá trang, cầm lấy bản thảo tiếp tục xem.

Thẩm Vi Vi đứng ở sau lưng Tố Tâm, gương mặt trắng bệch cắn môi, chần chừ một lát sau đó tiến lên tiếp tục hoá trang cho Tố Tâm.

Tố Tâm lần đầu tiên lên sóng truyền hình, màn ảnh cảm giác cực kỳ tốt, ngay cả nói về sự việc hành khách ngồi trên chuyến bay T- 324 Hứa Khai sau bốn năm mất tích có thể trở về, giọng nói của cô đều bình tĩnh không chút gợn sóng.

Tổng giám chế Hạ rất hài lòng với biểu hiện của Tố Tâm, Tố Tâm cùng chị Lâm phong cách làm việc không giống nhau, Tố Tâm phong cách đơn giản thanh thoát, rất tốt thể hiện tin tức mang tính nghiêm túc, nhìn Tố Tâm gương mặt thanh tú, giọng nói mềm mại ấm áp, giám chế Hạ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Đã sắp đến phần cuối, Tổng giám chế Hạ bưng chén cà phê đi ra, liền thấy Thẩm Vi Vi rưng rưng đứng ở cửa vào.

“Chị Hạ…” Thẩm Vi Vi mới vừa vừa mở miệng liền nghẹn ngào rơi nước mắt.

Trực tiếp sau khi kết thúc, toàn bộ đoàn quay phim đều là tiếng vỗ tay, chúc mừng Tố Tâm lần thứ nhất quay thuận lợi.

Tố Tâm cười nói cảm ơn.

“Tố Tâm, giám chế Hạ mời cô tới phòng làm việc một chuyến…”

Tố Tâm đi đến cửa phòng làm việc của giám chế Hạ, nhìn thấy bên trong một đống người vây quanh Thẩm Vi Vi đang ngồi trên ghế sa lon khóc thút thít.

Thấy Tố Tâm gõ cửa, mọi người nhìn cô với ánh mắt không mấy thiện cảm, ánh mắt coi cô như người xấu.

Tố Tâm có thể đoán được đại khái là kẻ gây tội lại đến cáo trạng quan, cô không thèm để ý đến Thẩm Vi Vi, đứng lại ở trước bàn làm việc của giám chế Hạ: “Chị tìm em có việc gì sao…”

“Thẩm Vi Vi nói không cẩn thận giật tóc của cô, liền bị cô đánh cho một bạt tai” Tổng giám chế Hạ nói.

 


Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to browse between chapters.