Thông tin truyện

Bách luyện thành thần

Bách luyện thành thần

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp

 Tình trạng:

2673 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Truyện Bách luyện thành thần nói về La Chinh xuất thân trong một gia đình có bối cảnh khủng bố, nhưng La Chinh lại mắc phải một kiếp nạn lớn. Vì vậy mà phụ thân của hắn đã hợp tác cùng với hai Thánh Nhân đào tạo hắn ngay từ khi sinh ra. Và không một ai biết đến bí mật này, ngay cả bản thân La Chinh cũng không hề hay biết.
Điều làm nên sự thú vị ở truyện là có rất nhiều nhân vật nữ xinh đẹp và tình tiết truyện lôi cuốn.
La Chinh là nhân vật chính trong truyện – Là nhân vật dự đoán sẽ tu luyện liên tục từ đầu truyện cho đến cuối truyện và sẽ vượt lên tất cả trở thành đỉnh cao của võ học.
Với thiên phú đỉnh cao của mình – La Chinh sẽ và gần như hấp thu toàn bộ cơ duyên, võ học của nhân loại và liên tục tạo ra kỳ tích lội ngược dòng để chiến thắng số phận, cứu giúp mọi người xung quanh.
Tính cách: Mạnh mẽ, quyết đoán và thông minh – tính cách nhân vật này tuyệt đối hoàn hảo.
Ngoại hình: đẹp trai, có nhiều nét thu hấp – minh chứng là có thể thu hút rất nhiều mỹ nhân thuộc top trong truyện, main mà đương nhiên người đẹp phải gục ngã hết rồi.
Cơ duyên: Đỉnh của đỉnh, là con cưng của tác giả mà, không đỉnh mới lạ.
Nhân vật này rất phù hợp cho những ai thích kiểu truyện anh hùng của mình cứ mạnh dần lên, với một tốc độ khủng khiếp, tới khi đạt max level cũng là hết truyện, đương nhiên sẽ gặp nhiều vấn đề nan giải, nhưng nhân vật chính luôn hướng tới phía trước và vượt qua tất cả, tạo một hình tượng anh hùng cực kỳ mạnh mẽ trong lòng của người đọc. Cơ duyên phải nói là tỷ tỷ năm mới có một nên mới viết lên được 1 câu chuyện dài và đặc sắc như vậy.
Nhân vật này vượt hết đỉnh phong này tới đỉnh phong khác, cái hay của truyện đó chính là không bao giờ hết các đỉnh phong, vượt qua cực nhanh, cực mạnh mẽ nhưng đỉnh phong thì vô cùng vô tận, cứ phát triển mãi mãi, cảm giác rất là phê, main của mình cứ phát triển hoài không có hồi kết, sức mạnh là vô cùng vô tận, sáng tạo cả thế giới, cả vũ trụ, tất cả những gì mà có thể nhận thức được.
Đúng như tên gọi Bách Luyện Thành Thần là một bộ truyện xuyên suốt theo 1 nhân vật chính sẽ liên tục đối mặt với các sự kiện, cường giả, cấp bậc võ học cao hơn và tôi luyện bản thân liên tục cho đến khi đạt tới đỉnh cao nhất của toàn bộ thể giới này.
Liên tục tập luyện, chiến đấu, vượt qua những cuộc chiến sinh tử không ngừng nghỉ để đi lên, luôn gặp vận may sắp đặt, luôn gặp cơ duyên trời cho để tạo thành 1 đấng sáng thế mạnh nhất có thể tồn tại.
Điểm đặt biệt của bộ truyện là xây dựng cấu trúc cầu thang cho nhân vật chính đột phá liên tục liên tục không ngừng nghĩ mà có thể kéo dài tới hơn 3000 chương, một sự sáng tạo gọi là kinh thiên động địa.
Mình đọc dần từ chương 800 trở lên và mang cảm giác là sắp tới hồi kết thúc, nhưng không hề, sự kiện cứ liên tục tăng lên, tăng lên vượt rất xa khả năng tưởng tượng của người đọc, thậm chí mình k thể nào tưởng tượng ra nó có thể xây dựng tới nhiều cấp bậc cầu thang đi lên như vậy, một cố truyện cực kỳ hoàn hảo và cực kỳ phù hợp với sở thích cá nhân của mình.Một số truyện hay cho bạn đọc tiếp
Gió ấm không bằng anh thâm tình
Thợ rèn huyền thoại Overgeared
Một thai 6 tiểu bảo bảo – Tổng tài daddy bị tra tấn
Cưng chiều vợ nhỏ trời ban
Này bác sĩ hư hỏng em yêu anh
Vương phi đa tài đa nghệ
Tam thốn nhân gian
Ma đế truyền kỳ
Cưng chiều cô vợ quân nhân
Cuồng thám
Cục cưng có chiêu
Cô vợ thần bí muốn chạy đâu
Phu nhân em thật hư hỏng
Lãi được bé yêu
Triền miên sau ly hôn
Giường anh chia em một nửa
Nhà có manh thê cưng chiều
Hẹn kiếp sau gặp lại chàng
Cây kim sợi chỉ
Chàng rể đại gia
Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một
Thay chị lấy chồng
Ông bố bỉm sữa siêu cấp
Đức Phật và nàng (Rất hay!)
Bà chủ cực phẩm của tôi
Ám hương
Long tế
Vợ boss là công chúa
Siêu đại gia trong trường học
Tay ôm con tay ôm vợ
Chàng rể phi thường
Yêu anh từ trang giấy
Chàng rể cực phẩm
Boss nữ hoàn mỹ
Cận vệ của người đẹp
Long vệ siêu đẳng
Long tế chí tôn
Long thần tại đô
Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
Trọng sinh hào môn: Anh hai đừng chạy!
Linh vũ thiên hạ
Cô vợ tái sinh
Người thừa kế hào môn
Phàm nhân tu tiên
Bách luyện thành thần
Ma đạo tổ sư
Kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi
Tình nhân của tổng tài
Vệ sĩ bất đắc dĩ
Thần y ở rể
Cô dâu bị chiếm đoạt
Em là thế giới của anh
Đệ nhất sủng


Danh sách chương

Bình luận